AN TOÀN SẠCH SẼ

( 16-09-2023 - 08:59 PM ) - Lượt xem: 1264


An Khang là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM và tỉnh phụ cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu…Với dịch vụ đa dạng và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Khang cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây.
  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng (vệ sinh bụi, mạng nhện, đường ống…).
  • Dịch vụ lau kính tòa nhà.
  • Vệ sinh công trình sau xây dựng.
  • Dịch vụ giặt thảm văm phòng.
  • Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng, giặt nệm.
  • Cung cấp tạp vụ văn phòng.

Năm 2010 An Khang đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do TUV xác nhận. Truy cập ngay website: vesinhankhang365.com để biết thêm các thông tin về dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Thực hiện chương trình “năm tri ân khách hàng” An Khang có chương trình giảm giá 20% khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn về dịch vụ theo số Hotlite: 0866111744 làm việc 24/24

Phun thuốc khửi trùng, diệt vi khuẩn

Chat Zalo

Chat Messenger

Vì sao chọn chúng tôi Khác

 16-09-2023 - 09:00 PM
Vệ sinh theo yêu cầu, uy tín, giá rẻ, máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng. Hãy gọi ngay để chúng tôi được phục vụ quý khách tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh uy tín tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.
 16-09-2023 - 09:03 PM
- Đứng trước hiện trạng dịch hại do vi rút Corona tại Vũ Hán, Trung Quốc đang gây hại rất lớn, dịch hại bùng phát ra rất nhiều quốc gia trên thế giới. - Riêng tại Việt Nam chính phủ và bộ y tế của chúng ta đã công bố dịch toàn quốc và thông báo những nguy hại như hiện nay, việc quan tâm đến công tác phòng ngừa, tiêu diệt vi khuẩn gây hại sẽ giúp phòng ngừa và tiêu diệt những mầm móng của virut Corona hiệu quả. - Chính vì thuộc loại virut có khả năng lây lan nhanh chóng, gây tử vong cao, Corona đang là môt vấn đề lớn gây ra những mối lo ngại, loại virut này không chừa một ai, nên hiện nay việc phun thuốc xịt khử trùng. diệt khuẩn, sát khuẩn được xem là một yêu cầu cấp bách.
 16-09-2023 - 09:04 PM
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Khang là một trong những đơn vị đi đầu và được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu  lơn nhỏ cũng như khách hàng trên khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,  bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tĩnh khu vực phía nam
Zalo
favebook