VỆ SINH AN KHANG

 

Công ty vệ sinh công nghiệp An Khang  thành lập từ năm 2010 đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, từng thực hiện hàng trăm, hàng nghìn dự án khác nhau. Cùng với đó Vệ sinh An Khang được đầu tư hầu hết các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Được chuyển giao công nghệ vệ sinh từ các nước tiên tiến như Singapore, Nhật Bản,..

Vệ Sinh An Khang luôn là công ty đi đầu trong các công ty cùng ngành nghề về máy móc, hóa chất cũng như quản lý nhân sự. Đặc biệt các nhân viên khi thực hiện công việc cho khách hàng đều đã được đào tạo bài bản đến khi thạo việc mới được bắt đầu công việc chính thức. Vì thế, các công trình, dự án mà An Khang thực hiện luôn đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng lẫn thời gian.

 

 

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp An Khang

 

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Là đối tác tin cậy của nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu chung cư, tòa nhà văn phòng.... tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận

Với phương châm NHANH - SẠCH - ĐẸP – GIÁ CẢ HỢP LÝ, Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp An Khang luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp trọn gói như:

 -Vệ sinh nhà xưởng

- Vệ sinh nhà ở

- Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh văn phòng

- Vệ sinh ghế sofa

- Vệ sinh nội thất ô tô

- Giặt thảm văn phòng

- Giặt ghế văn phòng

- Giặt nệm tại nhà

- Giặt rèm cửa

- Khử trùng, diệt vi khuẩn

- Đánh bóng sàn chà sàn

 

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, vệ sinh An Khang phấn đấu trở thành công ty vệ sinh công nghiệp cao hàng đầu Việt Nam và khu vực;  An Khang mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt đẳng cấp và “Đẳng cấp tới từng hành động” thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào doanh nhân Việt Nam trên trường quốc tế. Mục tiêu đưa An Khang trở thành “Nơi hội tụ cho những điều chuẩn mực”

                                                                

 

SỨ MỆNH

» Đối với thị trường: Cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế, phù hợp và mang bản sắc Việt Nam; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Tôn chỉ của An Khang  là “CHẤT LƯỢNG”.Bên cạnh đó, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

» Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành thân thiện” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. » Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

» Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

» Tích cực: Các thành viên của An Khang luôn giữ suy nghĩ tích cực, cảm nhận tích cực và hành động tích cực để đạt mục tiêu. » Hiệu quả: Cung cấp dịch vụ với những giá trị vượt trội cho khách hàng, hiệu quả trong  từng hành động, kế hoạch kinh doanh. Thực hành “Sáng tạo - quyết định đúng - đầu tư hiệu quả - triển khai nhanh - bán hàng mạnh - thay đổi và thích ứng nhanh”.

» Thân thiện: An Khang xây dựng môi trường làm việc thân thiện giữa các thành viên. Xây dựng An Khang trở thành một gia đình lớn, gia đình thứ hai cho mọi thành viên. Các thành viên thân thiện trong môi trường làm việc, thân thiện với khách hàng và đối tác, dịch vụ của Vina Tân thân thiện với môi trường.

» Công bằng: An Khang xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng uy tín và niềm tin trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

 

“Chất lượng là tôn chỉ, khách hàng là thượng đế”

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách là chìa khoá cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

 

  VỆ SINH AN KHANG

Địa chỉ: 96 Lạc Long Quân, P. Phú Lâm, TP. Tuy Hoà

SĐT: 0795557763 - 0333038896

Email: vesinhankhang365@gmail .com

Website: vesinhankhang365.com

 

Chat Zalo

Chat Messenger

Zalo
favebook