Vệ sinh công nghiệp là gì?

( 22-03-2020 - 04:05 PM ) - Lượt xem: 336


Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu vệ sinh các khách sạn, nhà hàng lớn. Sau khoảng 20 năm cơ sở hạ tầng ở Việt Nam phát triển mạnh ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội… Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu của thị trường.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên khắp các khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Và công ty TNHH vệ sinh công nghiệp An Khang là một trong số đó.

 

 Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp An Khang

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Cái tên này bắt nguồn từ việc thay thế các công việc dọn dẹp vệ sinh với phương pháp và các trang thiết bị thủ công bằng trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh tiên tiến.

Giúp đẩy nhanh công việc vệ sinh cho khách hàng với diện tích lớn trong thời gian ngắn hơn, cũng giống như các công cuộc cải cách công nghiệp hóa khác. Chính vì vậy thay vì gọi là từ vệ sinh sang gọi là “vệ sinh công nghiệp”cái tên đã dần quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu sử dụng các nhu cầu về vệ sinh.

Chỉ cách đây khoảng 5 năm công việc và cái tên này vẫn còn khá mới so với nhiều người, nhưng các các chủ thầu xây dựng, các nhà đầu tư xây dựng các khu đô thị đã quen với việc thuê các công ty vệ sinh hoặc tổ đội làm công việc tổng vệ sinh cho mình khi các khu đô thị, tòa  nhà chung cư đã đang trong quá trình hoàn thiện cũng như vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao công trình tới chủ hộ.

CÔNG VIỆC

Bạn có phân vân rằng vệ sinh công nghiệp gồm những dịch vụ làm sạch gì, công việc của nól như thế nào hay chưa, và chúng tôi cũng xin liệt kê 2 dịch vụ làm sạch chủ yếu đó là tổng vệ sinh trọn gói và vệ sinh duy trì hàng ngày(hoặc theo giờ) mà khách hàng quan tâm.

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 22-03-2020 - 04:11 PM
nghành vệ sinh công nghiệp đã hình thành và phát triển trên thế giới từ rất lâu và đã khẳng định được tầm quan trọng của dịch vụ này.
 22-03-2020 - 04:15 PM
Dịch vụ làm sạch được hình thành từ những năm đầu thế kỷ 20 ở các nước châu âu. Tại Việt Nam dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới phát triển ...
 22-03-2020 - 04:14 PM
Đứng trước sự khó khăn của nền kinh tế, bạn đang đau đầu để cắt giảm, tiết kiệm các khoản chi phí của doanh nghiệp, công ty mình? Vệ sinh là lĩnh vực quan ...
 22-03-2020 - 04:07 PM
 22-03-2020 - 04:18 PM
Zalo
favebook