Vệ Sinh Nội Thất Xe Hơi

Chat Zalo

Chat Messenger

Công việc vệ sinh nội thất xe hơi được tiến hành chu đáo, hiệu quả là một yếu tố quan trọng, đảm bảo độ sử bền lâu của xe ô tô. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vệ Sinh An Khang xin cung cấp tới các bạn gói dịch vụ:

 

VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI TẠI NHÀ:

 

1. Vệ sinh nội thất xe hơi như thế nào?

 

Việc sở hữu cho riêng mình một chiếc xe hơi có lẽ không còn là ước mơ quá xa vời với nhiều người. Quá trình chăm sóc và bảo dưỡng xe được trở nên cần thiết và quan trọng, trong đó bao gồm công việc vệ sinh nội thất xe hơi. Làm  sao với chiếc xe hơi đã qua sử dụng, chịu tác động nhiều từ môi trường bên ngoài, thời tiết, bụi bẩn, con người lại không làm hao đi phần nội thất bóng bẩy, sạch sẽ bên trong được. Nhiều người quen sử dụng con xe của mình nhưng lại quên để tâm đến việc làm mới phương tiện đi lại thiết yếu đó để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của nó.

 

 

2. Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi

Đầu tiên là hút bụi:  hẳn bạn không biết có bao nhiêu lớp bụi dày mỏng bám vào con xe của mình đâu, vì vậy hãy nhanh chóng hút sạch gọn những hạt lấm tấm này ở các ngõ ngách trên ô tô từ trần xe, sàn xe đến ghế ngồi.

Vệ sinh trần xe và các bộ phận khác :  chúng tôi dùng chất làm sạch để lau trần xe và Làm sạch khu vực Taplo, vô lăng và bảng điều khiển…. Trần xe là vị trí ít chịu ảnh hưởng của mình nên trần xe thường là nơi ít bám bẩn nhất trong con xe của bạn rồi đấy.

Vệ sinh cửa xe bằng SONAX Chuyên Dụng: có lẽ đây là nơi mà bạn dễ phát hiện ra những vết bụi bẩn bám lên nhất. Cửa xe chính là khuôn mặt bề ngoài của xe ô tô vậy. Khi công việc hoàn tất, chiếc xe của bạn trông sẽ bóng loáng lên đáng kể đấy.

 

Vệ sinh ghế  và thảm trải sàn : Nhân viên sẽ dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng phun lên bề mặt ghế da sau đó lấy bàn đánh bay vết bẩn và hút cho sạch.

Vệ sinh cốp xe, sàn xe: Tiến hành hút bụi trước, sau đó dùng hóa chất để tẩy gọn những vết bẩn.

 Lau và sấy khô: Tiến hành lau tổng thể nội thất và sấy khô

Cuối cùng là đánh bóng xe : cuối cùng dùng máy và chất làm sạch để đánh bóng toàn thể nội thất bên trong chiếc xe của bạn

Sau khi quy trình đã hoàn tất, thành phẩm thu được sau cùng chính là một chiếc xe láng bóng như vừa mới được tậu về.

 

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn đúc kết kinh nghiệm từ thực tế, những góp ý của khách hàng, đối tác để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất.

Dịch vụ Khác

Zalo
favebook